Thiết kế hồ thủy sinh

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế hồ thủy sinh chuyên nghiệp để mang đến ngôi nhà bạn những tác phẩm ngoạn mục? Hãy đến với Best Aqua, chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn!

Dày dạn kinh nghiệm

Thiết kế hồ thủy sinh

Best Aqua là một trong những thương hiệu đi đầu trong thị trường thủy sinh Việt Nam. Bắt đầu từ những tháng ngày “làm hồ dạo” từ những năm 2010 – 2011, Best Aqua đã học hỏi, tích lũy được không ít kiến thức và kinh nghiệm về thú chơi thủy sinh. Và sau nhiều năm tháng “rong rủi”, thương hiệu Best Aqua chính thức được hình thành và xây dựng từ tháng 04 năm 2018.

Sau hơn 3 năm hoạt động, Best Aqua dần trở thành một đơn vị thiết kế hồ thủy sinh được nhiều khách hàng tin tưởng ở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Và với hơn 10.000 hồ thủy sinh đã thiết kế, Best Aqua sẽ là nơi bạn có thể đặt hoàn toàn niềm tin.

Cung cách làm việc chuyên nghiệp

Sau nhiều năm hoạt động, Best Aqua luôn nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên và đóng góp từ những quý khách hàng thân thương. Chúng tôi luôn lấy đó làm động lực và bài học quý giá để ngày càng hoàn thiện mình. Và qua quá trình tôi luyện, Best Aqua đã xây dựng được cung cách làm việc chuẩn mực, chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tỉ mỉ: Những chi tiết đẹp sẽ tạo nên một tổng thể tuyệt vời

Đến với Best Aqua, quý khách sẽ sở hữu những chiếc bể thủy sinh được hoàn thiện ở mức độ cao nhất. Bể kính được dán dấu keo chuẩn xác đến từng mi-li-mét, đảm bảo tính thẩm mỹ tuyệt đối. Bối cảnh bên trong hồ thủy sinh cũng được chăm chút đến từng viên đá, bụi cây nhỏ nhất.

Thiết kế hồ thủy sinh

Thiết kế hồ thủy sinh

Đúng hẹn: Không bao giờ để khách hàng phải chờ đợi

“Guồng máy” Best Aqua đã được hoàn thiện và vận hành trơn tru. Chúng tôi luôn hoàn thành những công trình được giao đúng hẹn, không để quý khách hàng phải “đợi chờ là mệt mỏi”.

Bảo hành, bảo dưỡng: Tận tâm, chu đáo

Với những bể thủy sinh có kích thước lớn và độ phức tạp cao, Best Aqua luôn có chế độ bảo dưỡng, chăm sóc tận nhà trong vòng 1 tháng đầu tiên để đảm bảo hệ sinh thái trong hồ khỏe mạnh và phát triển tốt. Khách hàng đến với Best Aqua sẽ không cần phải lo lắng về công đoạn chăm sóc chiếc bể thủy sinh của mình nữa.

Liên hệ với Best Aqua:

  • Địa chỉ: 48 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline, Zalo, Viber: 0917 885 879 (Mr. Dương)
  • Email: chuyenthuysinh@gmail.com
  • Facebook: BestAqua – Chuyên Thủy Sinh Sài Gòn
  • Youtube: BestAqua

Hãy để Best Aqua tô điểm cho ngôi nhà của bạn!

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment