[vc_row][vc_column][vc_column_text]Best Aqua chuyên tư vấn thiết kế và thi công trọn gói hồ thủy sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu về không gian xanh gia đình ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó, Best Aqua được thành lập với sứ mệnh mang những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ đến với ngôi nhà của bạn.

best-aqua-thiet-ke-ho-thuy-sinh

Cổ nhân có câu: “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” (tạm dịch: Núi non quản con người, nước quản tiền tài). Ngoài tác dụng trang trí ngôi nhà và giảm stress, hồ thủy sinh còn có ý nghĩa phong thủy chiêu tài tụ khí, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Đến với Best Aqua, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt trọn bộ những mẫu hồ thủy sinh đẹp và phù hợp với ngôi nhà của gia chủ nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành thủy sinh và hàng ngàn công trình trên khắp cả nước, Best Aqua cam kết mang đến cho quý khách những chiếc hồ thủy sinh độc đáo, đẹp mắt và ấn tượng nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Những mẫu hồ thủy sinh tiêu biểu do Best Aqua thiết kế và lắp đặt:

best-aqua-thiet-ke-ho-thuy-sinh

best-aqua-thiet-ke-ho-thuy-sinh

best-aqua-thiet-ke-ho-thuy-sinhThông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 48 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline, Zalo, Viber: 0917 885 879 (Mr. Dương)
  • Email: chuyenthuysinh@gmail.com
  • Facebook: BestAqua – Chuyên Thủy Sinh Sài Gòn
  • Youtube: BestAqua
best-aqua-thiet-ke-ho-thuy-sinh

Cửa hàng Best Aqua tại 48 Trương Quốc Dung, P10, Phú Nhuận

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]