[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Tư vấn thiết kế hồ thủy sinh:

Best Aqua sẽ khảo sát tại nhà để tư vấn gia chủ chọn kích thước hồ thủy sinh phù hợp nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu những phong cách thiết kế hồ thủy sinh đa dạng để quý khách dễ dàng lựa chọn mẫu yêu thích.
Cuối cùng, Best Aqua sẽ giúp quý khách chọn lựa những phụ kiện để hồ thủy sinh có thể vận hành tối ưu và tránh được những rủi ro về bệnh cho hồ.

Thi công, lắp đặt hồ thủy sinh trọn gói:

Sau khi quý khách đã chọn được kích thước và phong cách thiết kế hồ thủy sinh, Best Aqua sẽ tiến hành thi công, lắp đặt hồ tại nhà để tối ưu sự tiện lợi. Tùy vào kích thước và kết cấu hồ thủy sinh mà quá trình này có thể mất từ 1 buổi đến 2 ngày để hoàn thiện.

Bảo trì hồ thủy sinh:

Những hồ thủy sinh (chiều dài 60cm) do Best Aqua thi công sẽ được chăm sóc miễn phí trong 1 tháng đầu tiên (tối đa 4 lần) để đảm bảo cây cối và cá tép trong hồ khỏe mạnh, tránh được những hiện tượng rêu hại, ốc hại,…
Những công việc bảo trì bao gồm: Vệ sinh hồ, thay nước, cắt tỉa cây, châm thuốc,…

Chăm sóc hồ thủy sinh:

Khi gia chủ không có thời gian tự tay chăm sóc hồ thủy sinh, Best Aqua sẽ có những gói dịch vụ bảo dưỡng hồ trọn gói để đảm bảo hệ sinh thái của hồ khỏe mạnh và đẹp nhất.
Chi phí dịch vụ chăm sóc hồ thủy sinh sẽ tùy thuộc vào vị trí và kích thước hồ.

Cung cấp phụ kiện, sinh vật hồ thủy sinh:

Best Aqua luôn có đầy đủ những phụ kiện cho hồ thủy sinh như: hồ kính, hệ thống lọc, CO2, tủ gỗ, các chế phẩm sinh học,… cam kết chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý.
Bên cạnh đó, tại Best Aqua luôn có những dòng cây thủy sinh mới lạ, độc đáo cùng với những đàn cá, tép đẹp, khỏe mạnh để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Địa chỉ: 48 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]