Akadama Superme 14L

300.000

Danh mục:

Mô tả

Phân nền Akadama là loại đất nền ít dưỡng chất, công dụng chính là cho cây trồng bám rễ và dữ cây. Đất nền AKADAMA là loại đất sét được chế biến thành dạng hạt nhỏ thích hợp để trồng cây bonsai hoặc cây thủy sinh.
Đất nền AKADAMA ít dinh dưỡng, nhẹ và xốp chủ yếu dùng để giữ cây giúp cây bám dễ tốt.
Hạt đất nền Akadama cứng giúp giữ cây trong chậu rất tốt.


Nhẹ và thoáng khí, thoát nước tốt giúp rễ cây luôn được thoáng khí và không bị úng gốc.
Akadama ít dưỡng chất không gây đục nước thích hợp chơi hồ BSA.
Đất nền Akadama là đất sét đặc biệt, được xữ lý và nung qua ở một nhiệt độ nhất định. Có thể dùng tay bóp nát được, nhưng tan rất chậm trong môi trường bị tác động hay bào mòn qua thời gian.
Phân nền Akadama có hình dạng hạt. Có nhiều kích thước (Size, cở) phổ biến và thích hợp làm chất trồng với đa số các loại bonsai trồng trong chậu.
Akadama là một loại đất sét, có hình dạng hạt, những hạt này có nhiệm vụ hấp thụ nước và chất dinh dưỡng và nhả nước cho cây hấp thụ dần dần.
Phân nền Akadama là loại đất khá mềm, hạt to có nhiều chất tốt cho cây bonsai. Giúp rễ cây thông thoáng, không bị thiếu Oxi hay bị úng, thối rễ…

Akadamacó 2 loại size nhỏ và size lớn, đối với size nhỏ thì được anh em nuôi cá, tép rất ưa chuộng làm nền cho hồ cá bởi chúng giúp lắng đọng thức ăn dư thừa và phân của cá. Còn dạng Akadama hạt lớn thì phù hợp cho các nhà trồng cây cảnh bởi đặc tính to và xốp của hạt phân nền Akadama giúp bám rễ cây rất tốt, hơn thế nữa chúng dữ ẩm, dữ nước bên trong hạt nền Akadama rất hữu hiệu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Akadama Superme 14L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Post comment