Bạn đang cần tìm đỉa điểm bán cây thủy sinh? nhưng không biết mua ở đâu uy tính và cây chất lượng mời các bạn ghé shop BestAqua : Cung cấp nhiều loại cây thủy sinh cập nhật liên tục tại shop:

Tân đế tài hồng, rêu minifiss, us fiss,mini taiwan,liễu răng cưa,rotala super red,vẫy ốc xanh- đỏ, bucep,trân châu ngọc trai, rau má hương, ngưu ma chiên lùn xòe,rau má nhật,cỏ thìa,cỏ đỏ, Nana Petite,dương xỉ,diệp tài hồng, huyết tâm lan….

Do cây số lượng cây giao động mỗi ngày mỗi khác, nên các bạn mua cây thủy sinh vui lòng ghé shop để xem cây trực tiếp giúp mình.

shop thủy sinh

BestAqua-Chuyên thủy sinh Sài gòn

48 Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, HCM

https://www.facebook.com/chuyenthuysinh

Cây thủy sinh là gì?

Cây thủy sinh hay còn gọi là thực vật thủy sinh (cây được sử dụng trồng trực tiếp trong bể  thủy sinh) là thực vật thích ứng trong môi trường nước ngọt. Chúng có thể sống hoàn toàn trong nước, một phần trong nước hoặc trong môi trường ẩm ướt như bùn.

Cây thủy sinh thường được trồng bên trong hồ, các bể cá hoặc để bàn. Bể thủy sinh nhằm làm cảnh hoặc tạo ra lớp thảm thực vật giúp các động vật thủy sinh phát triển tốt nhất. Bên cạnh đó, rêu hoặc bèo được thả trong hồ cũng có thể ghép vào họ cây thủy sinh.

Cây thủy sinh hay còn gọi là thực vật thủy sinh (cây được sử dụng trong thú chơi thủy sinh) là thực vật thích ứng trong môi trường nước ngọt.

Tác dụng


Đối với cây trồng trong bể cá

Hệ thống lọc nước tự nhiên

Đối với cây thủy sinh trồng trong bể cá, chúng đóng vai trò như một hệ thống lọc nước tự nhiên, có thể hấp thụ và loại bỏ chất thải do các sinh vật trong nước thải ra. Không giống như các hệ thống lọc cơ điện khác, càng xài càng kém hiệu quả, cây thủy sinh giúp nước được lọc liên tục, tăng chất lượng nước bể cá, giúp các sinh vật phát triển.

Ngoài ra, lớp thủy sinh còn tạp nên một khoảng trống bề mặt, tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển và chỗ trú ngụ cho các sinh vật phù du.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Post comment